รออ่านบันทึก

  • สัญญากับผมไว้ว่าจะเขียนบันทึกให้อ่าน
  • รอนานมากแต่ถึงอย่างไรก็รอได้
  • รออ่านจริงๆนะครับ
  • บันทึกของอาจารย์อาจเป็นเหมือนหนังสือหมอชาวบ้าน ของคุณหมอประเวศที่อยู่ในgotoknow ก็ได้ใครจะไปรู้
  • ขอบคุณมากครับ

  • Doctor

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากครับที่ให้กำลังใจ หลายเดือนที่ผ่านมายุ่งมากหลายเรื่อง รวมทั้งทำ km ของคณะฯ ด้วยซึ่งตอนนี้เริ่มเป็นรูปเป็นร่างบ้างแล้ว อ.แวะมาที่ web คณะแพทย์ได้ครับที่ http://kmmed.kku.ac.th/ ส่วนที่ GotoKnow นั้น ผมกำลังศึกษาวิธีการใช้ด้วยตนเอง ตอนนี้ลองผิดลองถูก เช่นจะลบชื่อในป้ายคำหลักอย่างไร และ file R2R อยู่ผิดที่จะทำอย่างไร จึงยังไม่ได้ up load เรื่องอื่นขึ้น อ.ช่วยแนะนำด้วยนะครับ สมบูรณ์ ปล.ติดตามอ่านข้อเขียนของอาจารย์เช่นเดียวกันแต่ไม่ได้แสดงความเห็นอะไร

ความเห็น (1)
  • ค่อยๆปรับไป ป้ายคำหลักเข้าไปลบดังนี้
  • เลือกแผงควบคุม
  • แก้ไขประวัติ ลองทำดูนะครับ
  • R2R สลับที่ตรงไหมครับ
  • ป้ายถ้าเขียนแยกกันจะเป็นคนละคำครับ