ดีชาวกิจกรรม

ทำกิจกรรมในมหาวิทยาลัยท่านคิดว่าได้อะไรบ้าง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ประธานสภานิสิต
เขียนเมื่อ

อยากเจอนักกิจกรรมอย่างท่านอาจารย์หลายๆคนนะค่ะ

เราทุกคนที่ทำกิจกรรมต่างทำไปเพราะมีความสุข ถึงแม้บางครั้งจะเหนื่อยมาก ก็ยังจะทำเพราะรู้สึกดี จริงมั้ยค่ัะ

่

ความเห็น (2)

ยินดีครับที่ได้เจอคนที่เรียกว่าเป็นนักกิจกรรม ผมก็เป็นนักกิจกรรมมาตั้งแต่สมัยผมเรียนมัธยม ปริญญาตรี ปริญญาโท จนกระทั่งขณะนี้ผมเป็นอาจารย์ผมยังต้องมาดูแลงานกิจกรรมนักศึกษา รวมทั้งผมยังหาโอกาสที่จะออกค่ายอาสาเป็นประจำทุกปี  หากจะถามว่าได้อะไรจากการทำกิจกรรมมันคงอธิบายยากสักหน่อย หลาย ๆ คนมีความเข้าใจว่านักกิจกรรมต้องทำงานให้สำเร็จโดยไม่หวังผลตอบแทน คุณเห็นอย่างไรกับคำพูดนี้บ้าง สำหรับผมการทำกิจกรรมมันคือสิ่งที่ผมทำแล้วผมมีความสุข คนรอบข้างมีความสุข และกิจกรรมที่ผมทำทำให้คนส่วนรวมมีความสุข นั่นแหละคืออุดมการณ์ของผม

ก็ขอสวัสดีท่านอาจารย์นะค่ะ

ทั้งนี้หนูดีใจนะที่มีนักกิจกรรมเข้ามาคุยกัน

ใช่ค่ะการทำกิจกรรมนั้นคือการที่เราเองจะทำอะไรก็ต้องอยู่บนความสุขของเราที่จะทำใช่ค่ะ ใช่เลย

ทุกวันนี้ไม่รู้ทำไมว่าเด็กสมัยใหม่ไม่มีความสนใจในกิจกรรมเท่าใดนัก อาจารย์คิดว่าจะทำอย่างไรดีค่ะ

หนูไม่อยากให้นักกิจกรรมหมดไปค่ะ

หนูอยากให้กิจกรรมนักศึกษาก้าวหน้า ยิ่งๆขึ้นไปนะค่ะ

ทุกวันนี้เลือดกิจกรรมในตัวก็มากอยู่แต่ไม่รู้จะหาใครที่ไหนมาสานต่องานดีนะค่ะ