ถามด่วน

อรทัย โพธิ์ศรี
ครูหนิงค่ะ มีเรื่องรบกวนถามค่ะ -เรียนจบศศบ.อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และ กำลังเรียนป.วิชาชีพครูอยู่ค่ะสามารถสอบครูสพฐ.ได้หรือเปล่าค่ะ และจะลงได้ในกลุ่มสาระอะไร -ถ้าจะสอบต้องสอบสายอาชีวะอย่างเดียวหรือเปล่าค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนิง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

ไม่สามารถสสอบได้ค่ะ

ครุค่ะ หนูอยากทราบว่าการเรียนวิชาชีพครูสามารถเรียนได้ใช่เปล่าค่ะ

พอดี หนูเรียนบริหารคอมแต่อยากได้วุฒิครูสามารถเรียนที่ในได้บ้างค่ะ

แล้วมีกี่หลับสูตร แล้วเรียนกี่ปี สามารถบัญจุบราชการเลยหรือเปล่า

ค่าเทอมเท่าไร ขอรายละเอียดด้วยค่ะ

เรียนได้ค่ะ เรียน 1 ปี มี 2หลักสูตร คือ ประกาศนียบัตรวิชาชีพครูและ ประกาศนียบัตรบริหาร เรียนได้ทุกที่ค่ะที่เปิดสอน

เด็กอนุบาลมีซ้ำชั้นเพราะอะไร

เด็กก็เขียนได้ อ่านได้ ก็มีเขียน กลับด้านบ้าง เช่น 2  ต้องส่องกระจกดู หรือ ค ควาย ประมาณนี้ ก็มีงอแงบ้างตามประสาเด็ก ไปสายบ้าง ร้องบ้าง ครูให้ซ้ำชั้น เรื่องการบ้านก็จะให้ลูกทำเอง เขียนเองสวยบ้างไม่สวยบ้างก็ปล่อยให้เขาทำเอง เกณฑ์อะไรที่ใช้วัดว่าผ่านหรือไม่ผ่าน