เรื่องใบรับรองโสด

Chariya
สวัสดีค่ะคุณเจน อยากสอบถามว่าไป ประทับตรารับรองโสด ใช้เวลานานมั๊ยคะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Koala
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ใบรับรองโสด พอได้มาจากสถานทูตแล้ว ต้องเอาไปแปล แปลเสร็จก็เอาไปรับรองที่กองสัญชาติและนิติกรณ์ กงสุล

เมื่อก่อนเขามีบริการรับรองการแปลแบบด่วน นั่งรอรับได้ในเวลา 2 ชม. แต่ตอนนี้เห็นว่าไม่มีแล้ว ต้องทำแบบปกติ

ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 2 วันค่ะ และสามารถยื่นเรื่องรับรองไว้ แล้วให้เขาส่งทางไปรษณีย์ไปให้ก็ได้ จะใช้เวลา 3 วัน แต่ไม่เสียเวลาเข้ามารับเอง