อยากทราบลิงก์ งานเขียนล่าสุดของอาจารย์ที่บอกว่ายังไม่ได้พิมพ์เป็นเล่ม

คุณชายขอบ

อยากทราบงานเขียนของท่านอาจารย์ ที่อาจารย์บอกว่ายังไม่ได้พิมพ์ แต่ให้โหลดจากเว็บไซต์ มาอ่านได้ อยากทราบลิงก์หรือเว็บไซต์นั้นครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รศ. นพนิธิ สุริยะ
เขียนเมื่อ

ดิฉันรวบรวมเอาไว้ใน blog นี้คะ หากคุณสนใจสามารถ download ได้คะ

http://gotoknow.org/blog/works-of-ArchanNop/54948

รุ่งรัตน์

ความเห็น (1)

เคยเข้าไปค้นหา  ตอนแรกเข้าไปดูข้อมูลไม่ได้  ต้องหาวิธีอยู่นานเหมือนกัน มีข้อมูลน่าสนใจมาก

วิธีการที่ใช้โดยเข้าไปที่ไฟล์ล่าสุด จากนั้นคลิกที่ ค้นหา แล้วพิมพ์ "nsuriya" จะมีข้อมูลเกี่ยวกับอ.นพ มากมายเลย ให้เลือกที่ ไฟล์อัลบั้ม..แล้วท่านจะสามารถเลือกดาวน์โหลดได้ตามปรารถนา

แต่อยากแจ้งให้ทราบว่า  บทที่ 4 มีข้อมูลขาดไปสำหรับหน้าที่ 111 - 118 ไม่ทราบว่าจะหาดูได้ที่ไหนเอ่ย..