การตกแต่งบล๊อกให้สวย

สวัสดีค่ะ อาจารย์ หนูเข้ามาอ่านบันทึกของอาจารย์แล้วเห็นว่าอาจารย์แต่งบล๊อกได้สวยงาม โดยเฉพาะหัวบล๊อก อยากให้อาจารย์แนะนำบ้างค่ะ หนูเคยอ่านที่หลายคนบันทึกแล้วลองทำ ได้แค่ภาพเล็กๆ ไม่มีวิ๊งๆ เรียกว่า ไม่ได้เรื่องหรือ ไม่เวิร์กเลยค่ะ ขอบพระคุณอาจารย์ล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศน.อ้วน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

พอลล่าก็อยากรู้ค่ะ พี่ศน.อ้วน

พี่ครูตุ๊กแก ก็แต่งเก่งค่ะ

เหมือนกันค่ะ อยากแต่งให้สวยแต่ไม่เป็น

บอกด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูยินดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆที่ได้รู้จักอาจารย์ ( แม้อาจารย์จะไม่อยากรู้จักก็ตาม ) หนูล้อเล่นค่ะยิ้มวันละนิดจิตแจ่มใสน่ะค่ะ