การใช้รูปภาพ ในบันทึก

- การใช้รูปภาพ ในบันทึก แนะนำให้ ลดขนาดภาพให้เล็กลงก่อน จะส่งรูปขึ้น จะทำให้โหลดภาพได้เร็ว ทั้งผู้ชม และคนบันทึก ใช้ขนาดประมาณ 250 - 300 พิกเซล ก็พอ - ถ้า 250 เรียงกัน 2 รูป ได้เลย - รีไซท์ กับโปรแกรมดูรูป ACDC หรือ โปรแกรมจัดการภาพของ windows ก็ได้ - ลองทำดูนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

oreo
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ลองทำดูแล้ว ได้แล้วค่ะ ขอบคุณมากเลยค่ะ กว่าจะได้