ขอบพระคุณ

กลับมาแล้วครับด้วยความระลึกถึงและขอบพระคุณท่านอาจารย์ขจิตที่ห่วงใยและถามไถ่ไม่ห่างหาย นับแต่นี้จะไม่หนีไปไหนอีกแล้วครับผม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ
  • นึกว่าหนีไปช่วยอาจารย์วิจิตรทำงานที่กระทรวงแล้ว
  • ยิ้ม ยิ้ม