อุบัติเหตุเวลาช่วงนอกเวลาทำงานกับเงินชดเชยและเงินเดือน

เพชร
ผมประสบอุบัตติเหตรถชน อาการสาหสเมื่อคืนวันที่ 9 มีนา 53 ผมต้องนอนรักษาตัวเพื่อดูอาการของระบบเส้นประสาท ประมาณ 1 เดือน หลังจากนั้น อาจจะต้องผ่าตัด หรืออาจจะต้อง พักต่อมากกว่า 1เดือน หรืออาจจะมากถึง 3 เดือน ผมอยากทราบว่า ผมจะได้รับเงินเดือน ยังไงครับ แต่โดยสภาพแล้วผมกลับไปทำงานได้แน่นอน แล้วทางบริษัทก้บอกว่าถ้าหายดีแล้วก็กลับไปทำงานใหม่ได้ แต่ติดตรงเรื่องเงินเดือน ระหว่างที่ผมพักรักษาตัวครับ (ผมได้เงินเดือนเป้นเดือนครับ คืออกทุกวันสิ้นเดือนครับ ไม่มีโอทีใดๆครับ ทำงานอาทิตละ 6วันครับ) รบกวนขอคำตอบด้วยครับ เพชร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ถ้าคุณยังไม่พร้อมที่จะทำงานในส่วนนี้ คุณอย่าทำดีกว่าค่ะ มันจะดีกับตัวคุณมากกว่า

อย่างน้อย คุณก็แค่ไม่โด่งดัง แต่คุณทำแบบนี้ นอกจากจะไม่โด่งดัง คุณยังเสียชื่อด้วยนะคะ

ไม่แม่นกฎหมายในส่วนนี้ค่ะ และยังหาคนช่วยตอบไม่ได้ค่ะ