ยินดีด้วยครับ

แจ๊คกี่
ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาตราจารย์คนใหม่ครับผม.......

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kornkanok Phoksawat
เขียนเมื่อ
ขอบคุณนะคะ  วันงานเลี้ยงส่งอาจารย์กรีฑา แจ็คกี้ร้องเพลงความในใจจังนะ..กลัวคนเค้าจะไม่รู้รึไงจ๊ะ.

ความเห็น (1)

ขอแสดงความยินดีกับผศ.ใหม่  แล้วเป็นไงบ้างสบายดีมั้ยจ๊ะ  ส่วนแจ๋วกับเอฟสบายดี  คิดถึงน่ะ