สมาชิกใหม่

ต้องการเป็นสมาชิกชมรมคนรักมวลเมฆจะสมัครได้ที่ไหนอย่างไรครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

adayday
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีครับคุณ PJ

ง่ายมากๆๆๆๆ ครับผม เพียงแค่ส่งภาพเมฆที่ถ่ายด้วยตัวเองพร้อมเรื่องราวเล็กน้อยว่า ถ่ายที่ไหน ยังไง รู้สึกอย่างไรบ้าง เพียงรูปแรก รูปเดียว หรือหลายรูปก็ได้นะครับ ส่งไปที่ [email protected] ซึ่งเป็นเมลล์พี่ชิวหัวหน้าแก๊งค์ครับผม ^^ หรือเข้าไปดูบันทึกต่างๆได้ที่บล็อกพี่ชิวเลยที่ http://gotoknow.org/blog/weather/toc

ง่ายมั้ย อิอิ

ยินดีต้อนรับมากๆนะครับ ฮ่าๆ เพราะมุมมองที่หลากหลายจากพวกเรานั้นสร้างความสุข ความตื่นเต้นได้เสมอเลย

แล้วส่งมานะครับ ^^ ขอบพระคุณที่เข้ามาสนุกกัน

เดย์ครับผม

ดิฉันมีปัญหา ไม่เข้าใจโรงเรียนในฝัน รุ่นที่ 3 เกิดความเครียด ความดันก็ขึ้น ยิ่งเข้ารับการอบรม ปวดหัวมาก เพราะได้รับหน้าที่เป็นบรรณารักษ์ ท่าน ดร.ชัดเจนพุดว่า ครูแก่ ๆ หมดสภาพ ให้ไปอยู่ห้องสมุด จริงหรือคะ ปวดหัวมาก