พบน้องสาวคุณปภังกรแล้ว

  • เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ผมไปคุมสอบวิชาเซลล์และชีววิทยาโมเลกุล
  • ตอนเอารายชื่อไปให้นิสิตเซ็นต์ ได้พบน้องสาวคุณปภังกรแล้ว บอกว่าอายุ 19 ห่างจากคุณปภังกรประมาณ 10 ปีครับ
  • เธออยู่คนละคณะกับผมนะครับ จึงไม่สามารถไปดูแลได้
  • แต่ถ้าเธอมีเรื่องที่จะปรึกษา ให้โทรมาได้ที่หมายเลข 09-8602155 โทรภายใน 3330 ได้ครับ...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปภังกร
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณท่านอาจารย์เป็นอย่างสูงครับ
  • ยินดีเป็นอย่างยิ่งเลยครับที่น้องสาวของผมมีโอกาสได้เรียนและสัมผัสเทคนิคการสอนและได้รับการถ่ายทอดความรู้ที่ทรงคุณค่ายิ่งจากท่านอาจารย์ครับ
  • น้องสาวผมกับผมอายุห่างกันเกือบ ๆ 10 ปีครับ เป็นน้องสาวแท้ ๆ ครับ
  • ต้องขอขอบพระคุณอาจารย์อีกครั้งครับสำหรับความห่วงใยและความช่วยเหลือที่อาจารย์มอบให้ครับผม

ความเห็น (1)
  • ขอขอบคุณอาจารย์ปภังกรครับ
  • หากมีอะไรให้ช่วยเหลือ โปรดบอกได้ครับ
  • ยินดีเสมอครับ