หวยเลขเด็ด

กฤษฎา

เรียนอาจารย์

อยากทราบงวดวันที่ 16 ตค.49 นี้ครับว่าเลข เด็ดอะไร

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุรพิษ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (8)

อยากทราบเลข บน-ล่าง งวดนี้แบบสั้น ๆ ตรง ๆ และวิ่งด้วย

มีปัญหาเรื่องการเงินขอหวยเลขเด็ดสักงวด จะเอาไปให้ค่าดอกเขา    แม่นๆนะลำบากจริงๆ

อยากทราบว่างวดที่จะถึงซื้อเลขอะไร บน-ล่างระบุให้ขัดเจนด้วยนะครับ  ขอบคุณครับ

สวัสดีครูวิทย์ เขต 1ทุกท่าน วันนี้เป็นอย่างไรบ้าง

สวัสดีค่ะแวะมาทักทายค่ะ  ถ้าบอกได้ก็ช่วยบอกด้วย  ชอบซื้อทุกงวดแต่ไม่ถูกสักที   เผื่อโชคดีถูกรางวัลกับเค้าด้วย  ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

หายไปใหนนานค่ะทำไมไม่ตอบ