เงินคืนค่าประกัน

สอบถามพี่ทศพล 1. กู้ล้านหาได้แล้ว เสียค่าประกันชีวิตไปแสนกว่า ธ.นาคารออมสินบอกว่าจะได้เงินคืนค่าประกันชีวิตตัวเดิมจากยอดกู้เจ็ดแสนซึ่งตัดก่อนกำหนด(ส่งได้สองปีกว่า) .... อยากทาราบว่าจะได้เงินคืนประมาณเม่าไหร่ครับ 2. จะได้คืนตอนไหน อย่างไร 3. มีระเบียบรองรับตรงนี้ไหม ............................................ขอบคุณครับ............................................................ .......................................................................จาก ผอ.รร. ผู้เป็นหนี้......................

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Todsapol
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เงินประกันชีวิตคืน ท่านได้แน่นอน แต่ต้องรอหน่อย การคิดคำนวณว่าจะเหลือเท่าไรนั้น ไม่ทราบจริง ๆ แต่ที่ติดตามข้อมูลให้สมาชิก ทุกคนได้รับคืนทั้งหมด (ที่ผ่านมาเมื่อเดือน มกราคม 53 สมาชิกได้คืนมา 6 รายได้มากที่สุด 6หมื่นบาท สำหรับผมได้คืนมา 4หมื่นบาท) ในส่วนที่สัญญายังมีเวลาคงเหลืออยู่ หรือ ปิดบัญชีก่อนครบกำหนดสัญญา ธนาคารจะต้องให้ลูกค้ากรอกแบบคำร้องขอรับเงินประกันคืน   ครูจะต้องได้รับเงินส่วนต่างคืนแน่นอนขอให้ไปติดตามจากธนาคารสาขา   ยินดีด้วยครับ