การเรียนพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต

อยากเรียนพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิตสาขาเวชปฏิบัติครอบครัว ที่ธรรมศาสตร์ ต้องทำอย่างไร หลักสูตรนี้ผ่านการรับรองจากสภาการพยาบาลไหม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  •   รอดูประกาศการรับสมัครประมาณเดือนธันวาคมครับ
  • หลักสูตรนี้ผ่านการรับรองจากสภาการพยาบาลครับ
  • ขั้นตอนไม่ยากเลย สมัคร สอบข้อเขียน สอบสัมภาษณ์ รายงานตัว ปฐมนิเทศน์ รับน้อง

Ice Cream Cone

ความเห็น (2)

รับสมัครนักศึกษาใหม่ช่วงไหนคะ

เรียนสายอาชีพ(ปวช.)สามารถเรียนพยาบาลได้ไหม