เห็ดฟาง

น้อง
รบกวนสอบถามการเพาะเห็ดฟางค่ะ ตอนนี้กำลังทดลองเพาะเห็ดฟางในตระกร้าค่ะ แต่พอเห็ดออกจุดขาวๆเล็กๆ มันจะเหลือง เน่า ฝ่อ ค่ะ ไม่โตเป็นดอกค่ะ เป็นเพราะสาเหตุใดค่ะ และต้องแก้ไขอย่างไรค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เจษฎา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สอบถามที่เกษตรจังหวัดหรือเกษตรอำเภอ ที่หน่วยงานตั้งอยู่ น่าจะได้คำตอบที่ชัดเจน