รูปแบบโครงงานภาษาอังกฤษ

จารุเวศ
อยากดูรูปแบบโครงงานภาษาอังกฤษ ว่าเขาทำกันยังไงครับ ผม อยากรู เพื่อจะเอามาทำโครงงาน ภาษาอังกฤษ ส่งอาจารย์ เข้าไปดูใน เว็บแล้ว มันไม่มีครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ค้นจาก google+ขจิตว่าโครงงานภาษาอังกฤษ

ความเห็น (2)

คืออยากได้โครงงานภาษาอังกฤษเรื่องอะไรก็ได้ค่ะมากมาก

ขอความกรุณาส่งตัวอย่างโครงงานคุณธรรม ที่บูรณาการภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษามาที่ [email protected]

ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ จากครูชนบท