แสดงความเสียใจ

กะปุ๋มเพิ่งทราบข่าวการจากไปของคุณแม่ท่าน อ.หมอวัลลภคะ

จากรอยในบันทึกของท่าน อ.หมอ JJ...

"ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยด้วยนะคะ...และขอให้คุณแม่ท่านไปสู่สุขคติ..."

กะปุ๋ม

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอขอบคุณอาจารย์ กะปุ๋ม...

  • ขอขอบคุณในความปรารถนาดีครับ
  • ช่วงสุดท้ายของคุณแม่ผมเป็นโรคหลักๆ แทบทุกโรค เช่น ไตวาย ความดันเลือดสูง หัวใจวาย ซีด อ้วน ถุงลมโป่งพอง ฯลฯ (ยกเว้นเบาหวาน)

อาจารย์แพทย์ พยาบาล แลป คลังเลือด เภสัชกร เอกซเรย์ ผู้ช่วยเหลือคนไข้ เปล คนงานโรงพยาบาลนครพิงค์ได้ให้การดูแล เอาใจใส่อย่างดีที่สุด

  • คุณแม่เองตั้งใจบริจาคร่างกาย + ดวงตาไว้ล่วงหน้า

พยาบาล ICU กรุณาอนุญาตให้ทำสังฆทาน(ถวายผ้าไตร)ที่เตียงใน ICU 3 ครั้ง + น้องสาวผมเข้าไปสวดพระปริตรทุกบ่าย 3 โมง + หลานอ่านเรื่องจากพระสูตรทุกสัปดาห์ + ผมสวดพระปริตรนานๆ ครั้ง

  • อาจารย์จุรีย์ คลังเลือด > กรุณาหาผู้บริจาคเลือด + เลือดให้
  • อาจารย์เภสัชกร > กรุณาบริจาคเลือดให้

นับว่า โรงพยาบาลนครพิงค์มีพระคุณต่อคนไข้ ญาติสนิท มิตรสหายของคนไข้จำนวนมาก > ขออนุญาตกล่าวสาธุ สาธุ สาธุให้โรงพยาบาลคุณภาพคือ โรงพยาบาลนครพิงค์ครับ...

  • ขอขอบคุณอาจารย์กะปุ๋ม และท่านผู้อ่านทุกท่าน...

ความเห็น (2)

ขออนุโมสาธุ...สาธุ...สาธุด้วยคะ...อาจารย์

กะปุ๋ม

ขอขอบคุณอาจารย์กะปุ๋ม...

  • ขออนุโมทนาสาธุในกุศลเจตนาของอาจารย์กะปุ๋มเช่นกัน... สาธุ สาธุ สาธุ