คิดถึงและย่วงใย

สวัสดีครับป้าบวมและท่านmoomi

เป็นอย่างไรบ้างครับ ช่วงนี้สบายดีกันหรือเปล่าครับ ได้ทราบข่าวว่าป้าบวมจะลาออก ฟังแล้วใจหายเลยครับ แต่อย่างไรหลานคนนี้ก็จะยังรักและคิดถึงป้าเสมอนะครับ

ถึงแม้ว่าจะลาออกจากงาน แต่อย่าลืมว่ายังมีงานที่ป้ารักและมีเพื่อน มีหลาน ๆ ที่รักป้าอยู่ใน G2K แห่งนี้นะครับ

ช่วงนี้ผมก็อยู่บ้านขายของช่วยพ่อและแม่อยู่บ้านครับ ใช้แรงค่อนข้างเยอะ บางวันก็เข้ามานิด ๆ หน่อย ๆ ตอบบันทึกและความคิดเห็นได้ไม่มากนักครับ เพราะค่อนข้างเพลีย ซึ่งอาจจะตอบป้าบวมและท่านmoomi ช้าไปหน่อยนะครับ

ถ้าอย่างไรอย่าลืมส่งข่าวส่งคราวมาบ้างนะครับ เห็นบันทึกของท่านทั้งเงียบไป

คิดถึงและรักท่านทั้งสองเสมอนะครับ

หลานจอห์น

ป.ล. โคตะระรักป้าและท่านmoomi มาก ๆ นะครับ

คำตอบ

หวัดดีจ้ะหลานจอห์น...ที่รัก

      ไม่ได้หายไปไหน ยังแอบแวะเวียนไปอ่านบล็อคของหลานอยู่บ้าง แต่ช่วงนี้ป้าบวมยังยุ่งๆกับ อาชีพใหม่อยู่ๆจ้ะ ยังไม่เข้าที่เข้าทาง ส่วน moomi ก็ทำงานหนักเหมือนเดิม เห็นว่ากำลังหัวฟูอยู่การปิดงบประมาณ ราษฏรเต็มขั้นอย่างป้าบวมก็เลยลอยตัว อิๆๆ โอ้ว..มายก็อต  ถ้าป้าบวมยังทำงานอยู่ก็คงหน้าเหี่ยว หัวฟูไปกับเขาเหมือนกัน

       สิ่งเดียวในที่ทำงานที่ป้าบวมคิดถึง ก็คือ ยัย moomi นั่นแหละ กลัวว่าเธอจะเฉาปาก ตายไปเสียก่อนอ่ะดิ... อิ อิ อิ  ตอนนี้ป้าบวมกำลังสนุกกับการเป็นแม่ค้า มันรู้สึกอิสระอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ นะ ไม่มีเรื่องต้องเครียด รู้สึกโล่งสมองดีจัง จิตใจก็สบาย เฮ้อ..ชีวิตคนเราก็เท่านี้จะเอาอะไรกันมากมาย

        เห็นว่าหลานจอห์นจะไปเชียงใหม่ใช่ป่ะ ดีใจด้วยนะจ้ะ สิ่งดีๆกำลังเข้ามาในชีวิตแล้ว ได้เริ่มอะไรใหม่ๆ  อนาคตที่สดใสกำลังรออยู่ สู้ ๆ นะ moomiกะป้าบวม จะคอยให้กำลังใจเจ้าหลานชายคนนี้เสมอ...

รักแท้ดูแลไม่ได้...ดูแลตัวเองด้วนนะจ้ะ {"o}

moomiกะป้าบวม

ปล. โคตรรักเอ็งเลย

ไม่รู้มันเข้ามาได้ยังไง..คลิกไป..คลิกมา...มันก็เข้ามาเอง..หรือว่าเป็นสื่อให้เราพบกันก็ไม่รู้นะ..เป็นห่วงพี่อีกคนมากเลย..ขายของเป็นไงบ้าง..ห่วงรูปร่างบ้างนะอย่าชิมจนเพลินไปล่ะ..จะอิ่มมากไม่รู้ตัว..แล้วพี่สาวอย่าเครียดมากไปน่ะ..(เดี๋ยวจะแก่เร็ไป)  ห่วงหน้าตาบ้างติดไม้หนีบมาด้วยไว้ดึงหน้า..จะได้ไม่เครียดจ้า