ภาพจาก Smileycentral

เรียน อ. ขจิต

ภาพปลาตัวดุกดิ๊ก ? ของอาจารย์ไม่ยอมขึ้นนะครับ ผมไม่แน่ใจว่าตอนนี้ถูกโปรแกรมมองเป็น Hot Links หรือเปล่า ?

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
  • จริงหรือครับ
  • จะตรวจสอบนะ
  • ขอบคุณครับ

ผมไม่แน่ใจครับ เพราะมันขึ้นบางที แต่บางทีมันก็ load ไม่มาสักที แต่ ตัวที่มากับความเห็นนี้มาครับ ก็ไม่รู้จริง ๆ ว่าทำไม ? เดี๋ยวมาเดี๋ยวไม่มา

วิธีลบ smileycentral   ทามไงงับถึงลบได้อะงับบอกที