ตามหาบันทึกไม่เจอ

เพิ่งจะหาคำตอบมาให้คุณจตุพรได้ ดีใจว่าจะมาแสดงความเห็นในบันทึก แต่หาบันทึกไม่เจอ เอ...จากดีใจ กลายเป็นหงุดหงิดเล็กน้อยว่าทำไมคุณจตุพรเขียนบันทึกถี่จัง เลยหาบันทึกไม่เจอเลย 555 (ล้อเล่นๆ ไม่ได้เคืองจริงๆ หรอก)

แต่จะถามก็กลัวหน้าแตกว่า อาจจะไม่ได้เป็นบันทึกของคุณจตุพรรึเปล่าน้า รึว่าเราจำผิด น่าจะไม่ผิดน้า

เรื่องเกี่ยวกับ kangaroo pore ที่เป็นดอกไม้ที่อยู่ใน postcard ไม่รู้ใช่ที่คุณจตุพรได้รึเปล่า (รึจำผิดคน) เอาเป็นว่า แตกก็แตก ไม่หาแล้ว บันทึกเยอะ ถามเลยดีกว่า เพราะไปหาคำตอบมาได้แล้ว มันไม่ใช่ kangaroo pore มันน่าจะเป็น kangaroo paw เลยหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ ดูในบันทึกคุณโอ๋ อโณถึงได้รู้นะเนี่ย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรื่องจริงคืองี้!!!!

บันทึกของคุณ IS หละที่ผมไปให้ข้อคิดเห็นไว้ ไม่ใช่บันทึกผม รู้สึกช่วงนั้นคุณ IS จะเขียนเรื่องดอกไม้ ติดกัน ๒ วัน บันทึกหลังก็จะเป็น ดอกไม้และผึ้ง อะไรประมาณนั้น

ผมก็ตอบไปว่า พอดีเพื่อนผมส่งโปสการ์ืดที่มีรูปดอก kangaroo pore(paw)  มาก็เลยเห็นแล้วสวยแปลกๆดีครับ

ขอบคุณครับ ที่หาลิงค์มาจนพบ

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)

อ้าว เวงกำ แฮะๆ ใช่ๆ นึกออกแล้ว (เขิลๆ สลายตัวไปดีกว่า แว็บ)