การดำเนินการไข้หวัดใหญ่2009

ขอถามคุณหมอว่า ประเทศที่มีอัตราการระบาดจากโรคไข้หวัดใหญ่ 2009 สูงสุด ประเทศที่มีอัตราตายจากโรคไข้หวัดใหญ่ 2009 สูงสุด ประเทศที่มีประสิทธิผลในการควบคุมโรคดังกล่าวดีมากที่สุด ประเทศที่มีประสิทธิผลในการควบคุมโรคดังกล่าวดีน้อยที่สุด ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

ค้นในเวบกระทรวงสาสุขสิครับ