หลักเกณฑ์แต่งตั้งข้าราชการ

จรรยา ร่มเพชร นบก.รุ่น๓
ขอรับการประเมินเป็นนักวิชาการศึกษา ๘ ได้รับการประเมินและแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาให้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารและประเมินค่างานแล้ว ตั้งแต่วันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๒ ขณะนี้ดำรงตำแหน่ง นักวิชการศึกษา ๗ ปฏิบัติงานในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เนื่องจากจะมีระบบแท่งเงินเดือนในเดือนเมษายน ยังสามารถขอปรับระดับเป็นนักวิชาการศึกษา ๘ ได้อีกหรือไม่ หากไม่ได้ต่อไปเข้าสู่ระบบแท่งแล้วประจำแท่งไหน ได้เงินประจำตำแหน่งหรือไม่ และได้เท่าไหร่ (ส่งประเมินค่างานเข้าสู่ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา๗ หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรมเมื่อวันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๑ แต่ได้รับการแต่งตั้งเมื่อวันทีสภามหาวิทยาลัยอนุมัติคือ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๒ ทำให้เสียสิทธิ์ไปหลายเดือนและเมื่อมีระบบแท่งเข้ามาทำให้ยิ่งเสียโอกาศที่จะขอปรับเป็นระดับ๘) จึงขอความอนุเคราะห์ตอบให้ทราบด่วน ขอบคุณคะ ต้อยจรรยา ที่เคยร้องเพลงจี่หอยเพื่ออำพล

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บุษยมาศ
เขียนเมื่อ

ตอบ...คุณจรรยา...

ขอโทษด้วยนะค่ะที่ตอบช้า...อาจเลยเวลาไปแล้วก็ได้...การแต่งตั้งเข้าสู่ตำแหน่งนั้น ต้องมีการวิเคราะห์ค่างานให้สภามหาวิทยาลัยอนุมัติก่อนนะค่ะ จึงจะมีผล สำหรับกรณีของคุณ ดูแล้ว มหาวิทยาลัยทำถูกต้องแล้วไงค่ะ ว่าเมื่อวิเคราะห์ค่างานแล้ว จึงแต่งตั้ง ต่อให้มีการรักษาการ แต่ยังไม่ได้วิเคราะห์ค่างานเสร็จ ก็ไม่มีผลด้านการแต่งตั้งค่ะ เช่นเดียวกับกรณีของพี่ก็เหมือนกัน พี่ประเมินตัวเสร็จก่อนเกือบปี รักษาการ แต่เมื่อวิเคราะห์ค่างานภายหลัง จึงแต่งตั้งให้พี่มีผล ณ วันที่มีการวิเคราะห์ค่างานค่ะ...