ทำอย่างไรให้โชว์รูปได้

polly_narak

สวัสดีค่ะ ชื่อ พรนะคะ  พอดีเพิ่งเข้ามาสมัครน่ะค่ะ  แต่ พอมาเข้าดูที่เครื่องอื่นแล้วปรากฎว่ารูปที่พรสมัครสมาชิกไว้ มันไม่โชว์รูปน่ะค่ะ

ไม่ทราบว่าต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ  รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

1.ทำไฟล์รูปให้ได้ขนาด 120 * 160
2. เข้าแผงควบคุม จัดการไฟล์อัลบั้ม (นำไฟล์ขึ้น)
3. เลือกที่อยู่ของไฟล์รูป  บันทึก
4. COPY ลิงค์ แล้วนำไปวางที่ Blog ของตนเอง บันทึก

ความรู้ทาง ICT เป็นสิ่งที่ดีเพราะเราสามารถที่จะค้นหาข้อมูลที่เราไม่รู้ได้หรือเราสามารถขอข้อมูลความรู้ได้จากผู้รู้หลากหลายสาขา เช่นต้องการรู้เรื่องการแพทย์ทางเลือก ก็สามารถที่จะค้นหาได้ แต่การใช้ ICT มีข้อจำกัดตรงที่ต้องรู้ เว็ปไซด์จึงจะค้นหาได้ตรงเป้าหมาย