เรียนเชิญอาจารย์เป็นวิทยากรค่ะ

เรียน อาจารย์สกล สิงหะ หนูเป็นตัวแทนจากชมรมจริยธรรม โรงพยาบาลกาญจนดิษฐ์ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี มีความสนใจเกี่ยวกับการดูแลผู้ป่วยด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ เพื่อนำมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กับการทำงานประจำค่ะ จึงใคร่ขอเรียนเชิญอาจารย์เป็นวิทยากรค่ะ ยังไงรบกวนขอเบอร์โทรศัพท์อาจารย์ได้มั้ยคะ เรียนมาเพื่อขอความกรุณา ขอบพระคุณค่ะ อัจฉรา รัตนวงศ์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลกาญจนดิษฐ์ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี 84160 0866905741 [email protected]

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phoenix
เขียนเมื่อ

ยินดีครับ

ความเห็น (2)

เรียน อาจารย์สกลที่เคารพ

ดิฉันเป็นหมอดมยา อยู่ที่ ร.พ.นพรัตนราชธานี

(กรุงเทพฯ, สังกัดกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข)

เคยฟังอจ.บรรยาย แล้วชอบมาก, ได้ประโยชน์มาก

ที่ร.พ.จะจัดประชุมวิชาการประจำปี วันที่ 26-27 ส.ค. 53

จะขอเรียนเชิญอจ.เป็นวิทยากร ในหัวข้อ "Mind-Body and Work"

ใช้เวลาประมาณ 1 ชมครึ่ง ถึง 2 ชม. คนฟังประมาณ 500 คน

(แพทย์, พยาบาล, เภสัช, ทันต, เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอื่นๆ)

หวังในความกรุณานะคะ

นงนุช สุธีเชษฐ