อยากย้ายบันทึกในบล็อกเดิมมาไว้ที่บล็อกใหม่

เรียน ท่านอาจารย์ ดร.จันทวรรณ ที่เคารพ

      ได้อ่านคำแนะนำจากท่านอาจารย์ที่ http://gotoknow.org/blog/tutorial/53833 เกี่ยวกับการสร้างบล็อกมากกว่าหนึ่งบล็อกในวันนี้ ทำให้ตัวเองตัดสินใจเพิ่มบล็อกขึ้นใหม่ทันที เพื่อให้การบันทึกเรื่องราวมีระบบระเบียบที่ดีขึ้น

      แต่มีปัญหาคาใจ ขอเรียนถามอาจารย์ว่า ถ้าเราจะย้ายบันทึกบางบันทึกในบล็อกเดิม มาไว้ในบล็อกใหม่เพื่อเป็นการจัดระเบียบบันทึกเดิม ๆ จะได้หรือไม่

      หากทำได้....มีวิธีการทำอย่างไรบ้างคะ....ขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ตอนนี้ยังทำไม่ได้ค่ะ แต่ในอนาคตคาดว่าจะเพิ่ม feature ให้สามารถย้ายบันทึกจากบล็อกสู่บล็อกได้ค่ะ

ความเห็น (1)
  • ขอบพระคุณค่ะ
  • ขอเป็นกำลังใจให้กับการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งบนโลกของ gotoknow ค่ะ