ภาพJJในประวัติส่วนตัว(ใหม่)ไฉไลและทันสมัยกว่าเดิม

เรียนท่านอาจารย์JJ

  • ภาพของท่านอาจารย์ในประวัติส่วนตัว (ใหม่) ดูใกล้เคียงกับตัวจริงมาก (ภาพเดิมตอนถือไม้ชี้ รู้สึกว่าจะเป็นคนมีอายุไปหน่อย)
  • ภาพ fit กับกรอบพอดีครับ
  • ใส่เสื้อสีเหลือง intrend มาก
  • เข้ามารายงานตัวครับ
  • ขอบคุณสำหรับอาหาร (เจ-ไจ)
  • ตอนนี้มีเรื่องที่จะเขียนมากนะครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

  Thumbs Up ครับท่าน

"อาหารเจ"

" ใจ ต้องตรงกัน"

"เพื่อนสัมพันธ์ พัวพัน กันที่ ใจ"

อาหารเจ ใจต้องเจHelper

เสมือน "ใส่เสื้อเหลือง อย่าเหลืองแต่กาย"

"ใจ จิตวิญญาณ การกระทำ ต้องเหลือง คือ ตามรอยพระยุคลบาท"

ความเห็น (5)
  • สวัสดีครับอาจารย์
  • ภาพอาจารย์ดูสดใสดีครับ

  • มารายตัวตอนดึกครับอาจารย์
  • กำลังเป็นนก ครับ
  • รออ่านเรื่องเจ เจ๊เล็กอยู่ของอาจารย์ beemanครับผม

มาถึงตอนนี้ครบ 24 ชั่วโมงแล้วคะ...version ใหม่..ไม่น่าใช้ยาก แต่ยังใช้ไม่ได้เลยคะ อยากตีพิมพ์มาก

Form...Dr.Ka-poom

เรียนท่านอาจารย์ JJ

  • คำถาม/และคำตอบ ของ beeman&JJ
  • มีผู้เข้ามาร่วมแจมในข้อคิดเห็นอย่างน้อย 5 ท่านครับ นับว่ามากพอสมควรครับ