ส่งเพลงบรรเลงของอัสนี-วสันต์มาให้ครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

เรียนท่านอาจารย์ BeeMan

 ขอบพระคุณครับ

 ฝนตกที่ขอนแก่นตลอดเกือบทั้งวันอาทิตย์

 Crying 2กลุ้มใจ กลัวน้ำท่วม พี่น้องเกษตรกรครับ

ความเห็น (5)
  • ฝนตกทีไรคิดถึงคนที่ถูกน้ำท่วมครับ.. ลำบากน่าดู
  • ส่งกำลังใจไปช่วยทุกๆคนครับ

 Crying 2 เรียนท่าน Beeman

 ติดตามข้อมูลข่าวสารเรื่อง น้ำท่วมแล้วกังวลแทนพี่น้องชาวไทยครับ

  • น่าสงสารเนอะ มทส น้ำยังท่วมเลยครับ
  • เกือบเข้าห้องเลยครับ
  • ตรงที่คิดว่าจะไม่ท่วมก็ท่วมไปหลายแห่งแล้ว
  • เช่นที่ ดอยอ่างขาง

 Light Bulb เรียนท่าน BeeMan

 ต้องหาเพลง น้ำเอยน้ำใจ มาให้พวกเราช่วยบริจาคด้วยครับ