ขอคำชี้แนะ

ธงชัย
ขอให้ท่าน ดร.จรูญ ไชยศร ช่วยชี้แนะด้วยครับ เพราะเพิ่งเข้าทำบล็อกยังต้องฝึกประสบการณ์เยอะเลยครับผม และขอขอบคุณที่ท่าน เข้ามาเยี่ยมชมดีใจเป็นอย่างยิ่งครับ ปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว ขอสวัสดีเลยแล้วกันครับเพราะคงอีกไม่กี่วัน ก็อขออวยพรให้ท่าน ดร.จรูญ ไชยศร พร้อมครอบครัวจงมีแต่ความสุขความเจริญโดยทั่วหน้าทุกภัยอย่าได้เข้าใกล้ ให้มีแต่สิ่งดีงามในปีใหม่ที่จะถึงนี้และตลอดไป ต้องขออภัยไว้ก่อนน่ะครับหากเป็นการไม่บังควร คนรู้น้อยด้อยประสบการณ์ แค่ต้องการความรู้มาเพิ่มเติมส่วนที่ยังไม่เต็ม บล็อกของท่านดีมากและขอให้คนเข้ามาเยี่ยมชมให้เยอะๆครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

atozorama
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • สวัสดีปีใหม่ครับ...ท่านธงชัย  ขอให้สุขภาพแข็งแรง
  • ผมก็สมาชิกใหม่เช่นกัน
  • ขอบคุณมากนะครับ
  • มาเยี่ยมกันอีกนะครับ