ให้อาจารย๋นำข้อมูลไว้กลุ่ม 6 ค่ะ

นางสาวอรพรรณ คุ้มมณี  กลุ่ม 6 ชื่อ orientalbee สมัครนานแล้วค่ะแต่อาจารย์ยังไม่ได้นำเข้ากลุ่มค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • รับทราบ...ได้เลยครับ...ปฏิบัติ
  • นำเข้าให้เดี๋ยวนี้เลย
  • แต่ว่ามีตั้ง 3 บล็อก จะให้เอาอันไหนเข้า Planet ครับ