คิดถึงจริง คิดถึงจัง

สวัสดีค่ะวีเจสาวหวาน ห่างหาย เงียบไปหลายเพลา งานยุ่งหรือคะ เป็นกำลังใจกับการเรียนที่เมืองกรุงนะคะ
S! Radio
KTC JCB
เพลง รักข้ามขอบฟ้า / พิว โชติรส
ศิลปิน เพลงประกอบโฆษณา KTC JCB
อัลบั้ม KTC JCB
ดูเนื้อเพลงคัดลอกโค้ดเพลงนี้
คิดถึงเสมอ เช่นเคย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Vij
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

P...ใจเดียวกันเลย..น้องครูยะลาคนสวยหายไป..ไปต่างประเทศหรือเปล่าไม่รู้อ่ะนะ..เดาเอา..อย่างไรน้องครูยะลาคนสวยแวะเวียนมาส่งข่าวกันบ้างนะ..คิดถึงค่ะ..