รายการวันที่ 2 พย.

คุณเมตตากำลังจะออกหนังสือเชิญ รายการ UKM จะให้ออก รวมกับ ws.คุณอำนวยด้วยมั๊ยคะ จะได้ดำเนินการ (หากให้ออกรวมช่วยแนบไฟล์รายละเอียดโครงการมาด้วยค่ะ)

เมตตา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

เรียนท่านพี่เมตตา พาไทยเจริญ

 ขอบพระคุณครับ

 มีแต่กำหนดการ ไม่มีโครงการ

 ยังไม่ทราบว่าท่านใดต้องการหรือไม่

 รับทราบว่ามีเชิญ ซ้ำกันหลายห้องครับ

 จะประสานโดยด่วน แต่ "ท่านทีมงานน่าจะแจ้งมาเองนะครับ ท่านใดจะให้ทำ เทียบเชิญ เพราะไม่รู้จริงๆว่า สรุปแล้ว ใครเชิญใคร"

ความเห็น (1)

 Arrow Head เรียนท่านพี่เมตตา พาไทยเจริญ

ขออภัยท่านหมายถึงที่จะไป ที่ ม.น แมน บ่ครับ

ชัก งง งง

กำหนดการท่าน BeeMan ทำให้เรียนร้อยแล้วครับ