ยินดี

วีระชัย ขำวงษ์

ยินดีกับตัวเอง ที่มีสิทธิได้เข้ามาพิมพ์ความคิดเห็น แต่ทำพออยากเข้าก็ถูกปฏิเสธ เราไม่มีความเกี่ยวข้องกันแล้วใช่ใหม ทำไม ขอเข้ามาดูบ้างไม่ได้หรอ

ขอโทษ ที่ตอนแรกๆ ไม่ได้เข้า เพราะติดงานลุง งานที่วัดอีก ไม่เห็นต้องทำอย่างนี้เลย บอกมาตรงได้ นี่พอจะรับได้ ถ้าไม่ต้องการกันแล้ว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k
เขียนเมื่อ

ใครปฏิเสธล่ะ  บล็อกนี้สร้างขึ้นเพื่อไว้ให้อ่าน  ดู  ก็บอกหมดทุกอย่างแล้วนี่นา

ไม่ว่างไม่เป็นไรเพราะเวลาคนเราไม่เหมือนกันว่างหรือไม่ว่างขึ้นอยู่กับการจัดการเวลาให้กับตัวเอง  ไม่ต้องคิดมากกับเรื่องนี้หรอกน่านะ

ความเห็น (1)

ก็หาเวลาให้ตรงกันเถอะนะอย่างอนกันเลยยังรักกันดีอยู่มิใช่หรือ

หรือต่างก็มีคนอื่นแล้ว

ถ้าอย่างนั้นกามเทพก็ช่วยไม่ได้นะ