หัดปลูก

มีหนอยาวประมาณ 1 ศอก ปลูกมาหลายเดือน แต่ยังไม่แตกเลย วัตถุปลูกเป็นเศษไม่ ดิน ขุยมะพร้าวแบบละเอียด เศษถ่านอีกนิดหน่อย ใช้ได้รึเปล่าครับ แล้วทำไม่ยังไม่แตกรากสักที

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชยพร แอคะรัจน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ช่วงเข้าหน้าหนาว พวกช้าง จะพักตัวนะครับ การเจริญเติบโตทางลำต้นจึงช้ามากนะครับ