สูตรนำยาเอนกประสงค์

บุญส่ง ดุลยวัตวรางกูร
ผมเข้าอ่านสูรตนำยาเอนกประสงค์ของ nenee แล้วคิดว่ามีประโยนช์ต่อชุมชนอยากทำไว้ใช้เองแต่ติดอยู่ว่าไม่รู้จักสาร N70 และหาซื้อที่ไหน กรุณาชี้แนะด้วย ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nenee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สาร N70 คือสารทำความสะอาด...มีมีลักษณะสีขาว..หนืดเป็นครีมเหนียวๆเหมือนกับวาสลีนค่ะ..หาซื้อได้ที่ สี่แยกวัดตึก ร้านศรีอำอางค์ กรุงเทพฯ หรือ ร้านฮงฮวด ที่ยี่แยกวัดตึกก็มี..หรือร้านขายเคมีภัณฑ์ทั่วไปค่ะ

ราคาประมาณ กิโลกรัมละ 60-70 บาท (ประมาณค่ะ)

โทรมาปรึกษาได้นะค่ะ เบอร์โทรตามที่ให้ไว้ค่ะ