การรับส่งอีเมล์ผ่านทางเน็ตเชื่อได้ไหม

เจมส์
สวัสดีครับอาจารย์ประมาณ ผมอยากถามอาจารย์ว่าการรับส่งอีเมล์ที่เขาโฆษณากันในอินเทอร์เน็ตว่าแค่ส่งอีเมล์ใครกับคนอื่นๆแล้วได้เงินวันละ 500 บาท ทำงานวันละ3ชั่วโมงเอง มันจริงหรือเปล่าครับ โหได้ได้เยอะขนาดนั้นแล้วเขาจะทำงานในบริษัทกันทำไมเครียดก็เครียดเปล่าๆ ถ้าได้เยอะขนาดนั้นทำไมเขาต้องมาบอกต่อให้กับคนไม่รู้จักทำด้วย เพราะถ้าได้มากขนาดนั้นจริงๆเขาคงให้ญาติๆเขาทำกันหมดแล้ว ผมก็อยากจะเชื่อในสิ่งที่เขาโฆษณานะครับ เพราะตอนนี้ผมเรียนในระดับปริญญา อยากจะหาเงินเองจริงๆไม่อยากขอเงินพ่อแม่ใช้เลย อยากให้อาจารย์ช่วยตอบข้อสงสัยนี้ด้วยครับ ถ้ามีเว็บทำงานผ่านเน็ตที่ถูกกฎหมายอาจารย์ช่วยแนะนำให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ สวัสดีครับ
คำตอบ
not yet answered
ต้มยำรวมมิตร

ไม่จริงหรอกค่ะ เพื่อนดิฉันเล่าให้ฟังว่า เขานัดเราไปสัมภาษณ์แล้วก็ที่บอกว่าจะสอนรายละเอียดงาน2-3ชม.แล้วรับงานกลับมาทำที่บ้านนะ จริงแล้ว เขาหลอกให้เราไปยืนขายของ เพื่อนดิฉันโดนมาแล้ว โดยเฉพาะแถว ถ้าจำไม่ผิดที่ได้ยินบ่อย ก็..แถวสุรศักดิ์ และก็..แถว...ก็เกือบทุกที่ที่โพสต์ในเน็ตนั่นแหละ ว่ามั๊ยงานอะไรจะได้เงินง่ายปานนั้น อย่างงี้ก็รวยกันหมดแล้วสิ ลองหางานที่ทำหลังเลิกเรียน เช่น

ตามร้านพิชซ่า MK หรือเด็กเสริฟตามร้านอาหาร เขาก็รับนักศึกษาไม่ใช่เหรอ ถ้าไม่เลือกงานอะนะ

อาจารย์ประมาฌ ครับสอบถามเรื่องเงินกู้นอกระบบ กู้มา 30000 ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ20%-เดือน แต่ไม่ได้ใส่จํานวนเงินในสัญญา คืนต้นไปเเล้ว 18000 เหลือ 12000 จ่ายไม่ตรงโดนปรับวันละ 100 แล้วเจ้าของเงินใสจำนวนเงินในสัญญาเพิ่มเป็น 120000 เเล้วจะไปฟ้องร้องให้ชดใช้ในจำนวนเงิน 120000 จะทำงัยดีครับ

อยากปรึกษา เรื่อง เงินในบัญชีโดนกด โดยที่บัตรอยุ่กับตัวตลอดเวลา