ถามซ้ำ

บันทึกล่าสุดในหน้าประวัติของธรรมฐิต ทำไมหลายวันกว่าจะปรากฏเห็นเห็น ว่างๆมะปรางเปรี้ยวช่วยตรวจให้หน่อยละกัน.. บันทึกล่าสุด http://gotoknow.org/blog/01023/308542 http://gotoknow.org/blog/01023/308789 http://gotoknow.org/blog/01023/309065 สาธุๆๆ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

กราบนมัสการพระอาจารย์คะ

ต้องขออภัยด้วยค่ะ ที่ตอบปัญหานี้ให้ช้า

จากปัญหาที่อาจารย์แจ้งข้างต้นนั้น ทางทีมงานได้เคยแก้ไขไปแล้วค่ะ

ทั้งนี้ ดิฉันรบกวนอาจารย์ลองกดปุ่ม Crtl พร้อมกับปุ่ม F5 เพื่อให้ Browser เรียกข้อมูลใหม่จากเครื่อง Server ค่ะ

รบกวนลองตามวิธีที่แนะนำก่อนนะคะ ได้ผลอย่างไร รบกวนพระอาจารย์แจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ

เพื่อเป็นข้อมูลให้ทางทีมงานหาสาเหตุของปัญหาต่อไปค่ะ

ความเห็น (6)

นมัสการพระอาจารย์

  • บันทึกของกระผมก็เป็นเช่นเดียวกันขอรับ เข้าใจว่า เริ่มเป็นมาตั้งแต่มีการปรับปรุงระบบใหม่ให้ดีขึ้นมีประสิทธิภาพขึ้นขอรับ
  • ในความเป็นจริงของเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จะมี Bug ทั้งที่แก้ไขได้ทันทีและแก้ไขไม่ได้ก็มีขอรับ เข้าทำนองว่า ได้หลายอย่างต้องเสียบางอย่าง (แม้แต่ ยักษ์ใหญ่อย่าง Windows ก็ต้องมีการ Update เพื่อแก้ Bug เป็นระยะขอรับ)
  • เข้าใจว่าปัญหานี้ทางทีมงานรับทราบแล้ว และกำลังหาทางแก้ไขอยู่เป็นแน่แท้ขอรับ

คุณเด็กข้างบ้าน ~natadee คะ

รบกวนลองลองกดปุ่ม Crtl พร้อมกับปุ่ม F5 เพื่อให้ Browser เรียกข้อมูลใหม่จากเครื่อง Server นะคะ

หากได้ผลอย่างไร รบกวนแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ

สาธุมะปรางเปรี้ยวที่ช่วยดูให้..

ธรรมฐิตทำตามขั้นตอนที่บอกหลายครั้งแล้ว..

แต่ยังไม่เห็นความแปรเปลี่ยนขอรับ..

ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลขอรับมะปรางเปรี้ยว..

ยังเหมือนเดิมอยู่เลยขอรับมะปรางหลายวันแล้ว..

กราบนมัสการพระอาจารย์ธรรมฐิต คะ

สำหรับปัญหาดังกล่าว ตอนนี้ทางทีมงานกำลังหาสาเหตุของปัญหาอยู่ค่ะ

เนื่องจากก่อนหน้านี้ ทางทีมงานได้แก้ปัญหาดังกล่าวไป 1 ครั้งแล้ว แต่ปัญหาปัจจุบันยังคงหาสาเหตุที่ชัดเจนไม่ได้ จึงต้องขอเวลาในการตรวจสอบก่อนนะคะ

ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่ะ