ผู้ชายธรรมดา

ผู้ชายเดินดินธรรมดา มักจะเจอนางฟ้ามาดปรดเสมอไปหร์อเปล่า?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตุ๊ม้งหลี่
เขียนเมื่อ

โดยธรรมดาในละครหลังข่าวมักเป็นอย่างนั้น

แต่ในความเป็นจริงแล้ว นางฟ้าที่มาโปรดนั้น

ไม่ได้เป้นคนที่น่ารัก สวย หรือมีบทบาทเหมือนนางเอก

แต่หากที่เป้นเช่นนั้นเพราะว่า

นางฟ้านั้น คือผู้หญิงธรรมดา ที่อาจจะเจอหน้า

ตอนเข้าเซเว่น หรือที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวข้างทาง

เขาอาจไม่ณุ้หรอกว่าเขานั้นเป้นนางฟ้าของคนบางคนไปแล้ว

แต่ก็มีน้อยครั้งที่นางฟ้าจะเจอกับชายธรรมดา

ในขณะที่ขับรถผ่านอู่ซ่อมมอเตอร์เก่าๆ

หรือเจอกับชายธรรมดาในขณะที่ติดไฟแดงที่สี่แยกสักแห่งหนึ่ง

แล้วเผลอมองกระจกข้างประตูรถเก่งสีชมพู

แต่ทั้งหมดนี้มันเกิดขึ้นเป็นประจำ

กับคนที่ไม่เคยคิดหรือคาดฝันมาก่อน..เสมอ