แวะเข้ามาทักทาย

แหม่ ๆ เข้ามาเป็นสมาชิกตั้งเกือบปีเลยนะน้องเมย์ ไม่ยอมแนะนำกันเลยนะ ว่างๆมาสอนใช้งานหน่อยสิ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เทียนน้อย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

อิอิอิ  แอบมานาน...มาหลงเสนห์ค่ะ...แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เขียนบันทึก

ยินดีต้อนรับคะพี่หมูอ้วน...แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันนะคะ

ว่าแต่คิดถึงพี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่กระจกเงาจังค่ะ....เมื่อไหร่จะได้ขึ้นไปอีกนี่ค่ะ ^_^

ทุกคนคงสบายดีนะคะ