จดหมายขอบคุณ

นักศึกษา
ขอบคุณมาก สำหรับคำตอบ และถ้าต่อไปผมเรียนไม่เข้าใจ ในบางรายวิชา ผมขอคำชี้แนะ จากอาจารย์บ้างน่ะ ครับ และต่อไปผมขอเรียกอาจารย์ว่า พี่ตั้มได้มั้ยครับ (เรียกอาจารย์แล้ว รู้สึกขัดๆยังไงไม่รู้) จะเป็นการรบกวนไหม ถ้าต่อไปผมต้องขอคำปรึกษาเรื่องเรียน จากพี่ตั้มบ้าง ในรายวิชาที่ผมไม่เข้าใจ (เพราะผมเห็นพี่ ประสบความสำเร็จกับการเรียนเป็นอย่างมาก ผมจึงตั้งใจว่า จะสำเร็จบ้าง ได้ครึ่งของพี่ตั้มก็ยังดี และขอถามคำถามพี่ตั้มซักข้อน่ะครับ ม.ราชภัฏ ภาค กศ.บท. ต้องสอบเข้าด้วยหรือครับ ข้อสอบยากหรือเปล่าครับ ด้วยความเคารพ ขอรบกวน อ.กีรติ เท่านี้ จาก น้อง ของพี่อีกคน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กีรติ ธนะไชย
เขียนเมื่อ

เพิ่งมีโอกาสย้อนกลับมาดูเวบนี้อีกครั้ง ขอโทษที่ตอบช้านะครับ เรื่องที่ถามมาไม่ค่อยมีความรู้สักเท่าไรครับเพราะไม่คุ้นและไม่ได้เคยทำงานเกี่ยวกับระบบการรับนักศึกษาของที่ไหนเลยครับ แย่มากมาย