รับสิทธิ์

ทำอย่างไรจึงจะใช้สิทธิ์จากกรมบัญชีกลางได้ ต้องสมัครอย่างไรครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ไม่ทราบค่ะ

เดี๋ยวลองขอแรงมวลมิตรมาตอบให้ค่ะ

ความเห็น (2)
  • สวัสดีค่ะ คุณ 001
  • ขอตอบแทนอาจารย์แหววนะค่ะ
  • ในฐานะที่ดิฉันทำงานที่กระทรวงการคลัง
  • คำว่า "จะใช้สิทธิ์จากกรมบัญชีกลางได้ ต้องสมัครอย่างไร"
  • ตรงนี้หมายถึงจะเข้าไปดูข้อมูลของกรมบัญชีกลาง?
  • หรือจะขอใช้สิทธิอะไร คือ ต้องขอคำอธิบายเพิ่มเติมค่ะ
  • ถ้าหมายถึง ขอเข้าไปดูข้อมูลของกรมบัญชีกลางที่เผยแพร่ประชาชนทั่วไป
  • ขอแนะนำให้ดูในเว็บไซด์นี้นะค่ะ
  • http://www.cgd.go.th/wps/portal
  • ซึ่งในเว็บไซด์มีให้ log in ตามโปรแกรม
  • แต่คำว่า ขอใช้สิทธิจากกรมบัญชีกลาง
  • ถ้าเป็นสิทธิ หรือเหตุที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับกรมบัญชีกลาง
  • ส่วนมากต้องเป็นข้าราชการ หรือคนที่มีสิทธิตามโครงการของกรมบัญชีกลาง
  • กรณีนี้ควรติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของกรมบัญชีกลางเพื่อขอหารือในประเด็นที่สงสัย
  • ได้ที่เบอร์โทร. 02-273-9024 และ 02-273-9613-14

ขอบใจจ๊ะวันทนา

ทำงานไปเรื่อยๆ นะคะ

แล้วจะนัดเวลาไป

ถ้ามาดูการแสดงงานของพวก ป.เอก ในวันที่ ๒๒ ก็จะได้ประสบการณ์นะคะ