โรงเรียนดีใกล้บ้านดี ของโรงเรียนสังขะ

เด็กหญิงศศินิภา
♥หนูอยากทราบว่าคณะกรรมการท่านจะถามเราว่าอย่างไรตอนที่คณะกรรมการมาประเมินโรงเรียนดีใกล้บ้านขอบคุณค่ะ♥

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

หนูอยากทราบว่าจะมาโรงเรียนสังขะวันที่เท่าไรค่ะ

แล้วหนูจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะ