วันที่ 27 ประเมินกาบเชิงวิทยาแน่ใช่ไหมคะ

เมรีรัตน์
สวัสดีค่ะ คุณป้าชัดเจน พวกหนูตื่นเต้นที่จะได้เจอคุณป้าที่แสนเก่ง รู้ทุกเรื่อง หนูกะเพื่อน ดีใจค่ะที่จะได้เจอคุณป้าตัวจริงเสียงจริง
คำตอบ
not yet answered

ขอบคุณอาจารย์ชัดเจน ไทยแท้ และคณะกรรมการทุกท่านอย่างมากที่ประเมินให้โรงเรียนกาบเชิงวิทยาของเราเป็นต้นแบบโรงเรียนดีใกล้บ้าน ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆครับ

ธนภรณ์

เด็กหญิงชลธิดา สาสุทธิ์ นักเรียนชั้น ม.3/1

หนูตัวแทนนักเรียนชั้น ม.3/1 โรงเรียนผาอินทร์แปลงวิทยา ได้รับผิดชอบนำเสนอเกี่ยวกับดาราศาสตร์ โดยใช้โปรแกรม Starry Night และนำเสนอด้วย CAI หนูควรจะทำอย่างไรอีกคะ

ธนภรณ์

เด็กหญิงสุพัตรา ศรีมันตะ นักเรียนชั้น ม.3/1

ดิฉันนางสาวสุพัตรา ศรีมันตะ ตัวแทนนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนผาอินทร์แปลงวิทยา นำเสนอในกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับการศึกษายาลดกรดในกระเพาะอาหารเปรียบเทียบกับสมุนไพรพื้นบ้าน ดิฉันอยากขอแนะนำคะ

ธนภรณ์

เด็กหญิงวนิดา โพธิเสนา นักเรียนชั้น ม.2/1

สวัสดีค่ะพวกหนูเป็นตัวแทนของกลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนผาอินทร์แปลงวิทยา พวกหนูทำการทดลอง ผลิตน้ำมันไบโอดีเซลจากน้ำมันพืชที่ใช้แล้ว หรือ B 100 กลุ่มพวกหนูก็ขอคำแนะนำจากคุณครูว่าควรจะเพิ่มเติมในสิ่งใดบ้างค่ะ

ธนภรณ์

เด็กชายเสกสรรค์ พื้นแสน นักเรียนชั้น ม.1/2

สวัสดีครับ พวกผมเป็นตัวแทนนักเรียนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชั้น ม.1 พวกผมศึกษาลำต้นตัดขวางของพืชใยเลี้ยงคู่และใบเลี้ยงเดี่ยว โดยใช้หลอดลิปสติกทำเป็นเครื่องมือช่วยตัด และส่องด้วยกล้องเวปแคม บันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์ นำเสนอโดยจัดทำใน Powerpoint พวกผมขอคำแนะนำด้วยครับว่าเหมาะสมแล้วหรือยัง

ธนภรณ์

ท่านอาจารย์คะ ดิฉันขอรายงานความคืบหน้าในการเตรียมความพร้อมที่จะนำเสนอ นักเรียนและครูไม่ได้ปิดภาคเรียน ทำการซ้อมกิจกรรมต่าง ๆ มาตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม ได้ Mr.Toto วิทยากรพิเศษเป็นชาวอิตาเลียน มาทำการฝึกซ้อมให้นักเรียนกล้าพูดภาษาอังกฤษ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ (วันที่ 30 ตุลาคม 2552 Mr.Toto จะไปเข้าพิธีอุปสมบท) มีการตรวจเยี่ยมจากท่าน ศน.ยงยุทธ เป็นระยะ ๆ โดยจะมีการซ้อมเป็นการภายในในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2552 และจะซ้อมโดยเชิญบุคคลภายนอกในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2552 และคาดว่าจะขอรับการประเมินในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2552 นี้คะ

ข้อมูลพื้นฐานของโรงเรียน มีนักเรียน 491 คน มีครูรวมทั้งพนักงานราชการและครูอัตราจ้าง 26 คน