สุขสันต์วันดีดี น้องนางเอกค่ะ

... อ้ะ อีกขวบปีแล้ว สิแก้วตา น้องตัวกลม ของใครหนา พาสดใส ให้หรรษา เพลิดเพลิน จำเริญใจ แข็งแรงไซร์ ทำฝัน ให้เป็นจริง ... มีความสุขนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เนปาลี
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ธุ  พี่ปูค่ะ..

ขอบคุณค่ะ  และขอให้ทุกคำอวยพรนั้นจงมีแด่พี่ปูด้วยนะคะ  ^^