ตามหาเพื่อนเก่า...

สวัสดีค่ะคุณเอก เพิ่งได้มาติดตามอ่าน blog ของคุณเอก ก้เลยเพิ่งทราบว่าอยู่แวดวงหมออนามัย พอดี อิงและเพื่อนๆ รุ่นเดียวกัน กำลังตามหาเพื่อนอยู่คนหนึ่งค่ะ ชื่อ หมอแป๊ะ หมอผีบ้าแห่งอมก๋อย...ชื่อจริง นิเทศ สุขสามัคคี (ถ้าเพื่อนไม่เปลี่ยนชื่อซะก่อนนะคะ) เพื่อนๆ อยากเจอ อยากโทรหาแต่ไม่รู้จะติดต่อยังไงน่ะค่ะ ถ้าเผื่อคุณเอกพอรู้จักคงต้องรบกวนหน่อยละนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ อิง

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สอบถามแล้ว ให้ติดต่อไปยังที่ สสอ.อมก๋อย ครับ

053-467052 และ 053-467125

หรือที่ สถานีอนามัย บ้านนาเกียน  อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่

อ้ายแป๊ะ ทำงานที่นี่ครับ

ความเห็น (8)

ขอบพระคุณเป็นอย่างสุงค่ะคุณเอก

ขออนุญาตทิ้งเบอร์โทรอิงไว้ให้นะคะ 081 -6735454

ใช่ค่ะคุณเอก

โทรไปตามเบอร์ที่คุณเอกให้ไว้ แต่เขาว่าย้ายไปแล้วไม่รู้ไปอยู่ไหน 555

คนเก่าแก่ที่เคยอยู่และรู้จักก็ไม่อยู่สักคน...อิอิ เขาเลยว่าไม่รู้จะช่วยยังไงจ้า

ฮาๆ เอิ้กๆ

ต้องได้เจอแน่ๆ แต่ไม่รู้วันไหนอะนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ได้ข่าวใหม่ครับ ว่าหมอแป๊ะ ย้ายไปที่เเม่เเจ่มแล้ว ครับ อยู่สถานีอนามัย ที่เเม่เเจ่ม

โทรศัพท์ สายตรงเพื่อสอบถามที่ 053-485100, 081-9601294, 053-485100 ครับ

ขอบคุณค่ะคุณเอก

ลองโทรไปแล้วไม่มีคนรับสาย ไว้โทรพรุ่งนี้ก็ได้ค่ะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

เห็นคุณเอกช่วยหาเพื่อนให้ได้ดีใจค่ะช่วยด้วยนะค่ะ เพื่อนชื่อนายโมรินทร์ รักวงษ์ นามสกุลไม่รูสะกดถูกไม๊ เป็นคนจ.นครศรีธรรมราช เคยเรยีนด้วยกันที่สถาบันการโรงแรมการท่องเที่ยวI-TIM ซ.รามคำแหง50 ขณะนั้นเขาเรียนรามด้วยประมาณ10ปีที่แล้ว ล่เห็นล่าสุดเขาไปอังกฤษแต่มันนานมาแล้วน่าจะอยู่เมืองไทยแล้วรบกวนคุณเอกด้วนนะค่ะ

ตามหาเพื่อนชื่อเน็ต