อยากเก็บอนุทินไว้อ่าน

ช่วงนี้ ...ตามอ่านอนุทินหลาย ๆ ท่าน เช่น อ.ธวัชชัย คุณsila พี่ sasinand อ.แสวง และอีกหลาย ๆท่าน อยากเก็บอนุทิน ไว้อ่าน แต่ไม่มีความรู้ ...รบกวนทีมงานช่วยตอบ ด้วย ครับ ขอบพระคุณ ครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แสงแห่งความดี...
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

สอบถามทีมใน gotoknow ครับ

ไม่ใช่ แสงแห่งความดี

ต้องขอโทษด้วย ครับ เพิ่งลองเครื่องมือนี้เป็นครั้งแรก

หรือผู้ที่กรุณา ให้ข้อเสนอแนะ ทุก ท่าน

ขอขอบคุณ ล่วงหน้าครับ

สวัสดีค่ะคุณแสงแห่งความดี

หากอยากติดตามอนุทินของท่านใด ให้ทำอย่างนี้นะคะ

- คลิ๊กที่ คำว่า "อนุทิน" ในอนุทินของคนที่เราต้องการติดตามอ่าน (อยู่ด้านล่างข้อความอนุทินนั้น)

- จากนั้นจะพบหน้าจอที่ มีคำคำว่า "ติดตามอ่านอนุทินนี้" อยู่หลังคำว่า "รายการอนุทินของฉัน" ซึ่งอยู่ด้านบนของหน้าจอ

- จากนั้นก็คลิ๊กคำว่า "ติดตามอ่านอนุทินนี้" คราวนี้ ทุกครั้งที่คนที่เราติดตามอ่านเขียนอนุทิน ก็จะมาปรากฏในรายการอนุทินที่เราติดตามอ่านค่ะ

..... ลองเล่น ๆ ดู สักพักก็จะทำได้ค่ะ ... อธิบายไม่ค่อยสื่อเท่าไหร่....

(^___^)

ตามที่หญิงกลางบอกนะคะ ถ้าให้ปูคนโลว์เทคบอก จะหลงทางไปไกลโพ้น ๕ ๕

มีความสุขกับการท่องโลกภาษา เรียงร้อยอักษรา ตามใจปรารถนานะคะ ...

พี่แสงแห่งความดี คะ

ตามคำแนะนำของพี่คนไม่มีราก เลยค่ะ รับรองว่าได้ผลแน่นอนค่ะ ^_^