จากใจถึงใจ

ปอนด์จะจำคำที่คุณแนะนำมาใช้ค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ได้เปิดอ่านแล้วค่ะ แต่มีมาเรื่อยๆ คนเดียวแต่ใช้3เมล์ในการส่งมาด่า

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หยั่งราก ฝากใบ
เขียนเมื่อ

คุณปอนด์คะ

ดีใจด้วยค่ะ ที่ทำได้ ธรรมดาคนเราย่อมอยากรู้ อยากเห็น ยิ่งเรื่องที่เกี่ยวกับเราด้วยแล้ว...ยากมากที่จะตัดใจ ไม่ใส่ใจได้...แต่คุณปอนด์ทำได้....

เก่งมาก ๆ ค่ะ ชื่นชมอย่างจริงใจค่ะ

ส่งเมลมาอย่างไร ก็อย่าไปสนใจค่ะ ลบไปเลยก็ได้ เพราะเปิดอ่านเราก็ไม่สบายใจอยู่ดี

เหมือนสิ่งสกปรก เหม็น ๆ เราจะไปดมทำไมให้เสียเวลา ก็รู้แล้วมันเหม็น เป็นของไม่ดี ไปห่าง ๆ เลยดีกว่า

คนไม่มีรากอยากบอกด้วยใจว่า... อย่าไปตอแย หรือเขียนว่าใครคนนั้นเลยค่ะ เพราะยิ่งไปสนใจ ใส่ใจ เขียนถึง ก็เหมือนย้ำถึงความผิดพลาดที่ผ่านไปแล้วตลอดเวลา แล้ว...ใจจะเป็นสุขได้อย่างไร

ยิ่งเขาตามตอแย แล้วเราไม่สนใจ ใส่ใจ เขาเองสิจะยิ่งทุกข์ เพราะเราไม่สะเทือน ... ใครทำอะไร ย่อมได้สิ่งนั้น เขาตั้งใจส่งเมลมาแกล้ง เราไม่อ่าน ไม่ตอบโต้ ไม่รู้สึก...ก็เท่ากับว่า...เขารับความรู้สึกไม่ดีที่เขาตั้งใจทำให้เรากลับไปเองค่ะ

และหากสิ่งที่เราเขียน กลับยิ่งทำให้เรารู้สึกด้อยคุณค่าลงไปอีก เราจะทำไปเพื่ออะไร ...

ลองหัดเขียนบ้นทึกในโกทูโนว์นี้ก็ได้นะคะ จะได้มีกัลยาณมิตร มาอ่านมาให้กำลังใจ คุณปอนด์จะแปลกใจค่ะ เพราะมีคนดี ๆ น่ารัก ๆ และพร้อมจะแลกเปลี่ยน ช่วยเหลือมากมายเลย...แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากคุณมะปรางเปรี้ยว หรือ ศึกษาจาก "หลักการเขียนบล็อก" ซึ่งอยู่ด้านล่างของหน้าจอนี้ จะมีรายละเอียดค่ะ

คนไม่มีรากคงจะยุ่ง ๆ ไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาคุยกับคุณปอนด์สัก 2-3 วันนะคะ มีงานด่วนค่ะ แต่เป็นห่วง วันนี้เลยรีบเข้ามตอบและบอกคุณปอนด์ไว้ก่อนค่ะ

ขอให้เข้มแข็ง รักตัวเองให้มากที่สุด จากนั้น ถามตัวเองว่า "การรักตัวเอง"..เราต้องทำอะไรบ้าง...1 2 3 4 .....แล้วก็มีวินัยที่จะทำตามนั้น ลองทำได้ครั้งหนึ่งแล้ว จะทำได้ในครั้งต่อไป ไม่ยากเลยค่ะ

อวยพรให้เข้มแข็ง มีความสุขมาก ๆ และส่งความปรารถนาดีให้เต็มใจเลยค่ะ

สู้ ๆ ๆ .... The force be with you!!!!

โชคดีค่ะ

(^___^)

ความเห็น (4)

ผมชอบรายการจากใจถึงใจมากเลยครับเเละก็พยามติดตามทุกตอนเลยเวลาดูรายการนี้เเล้วมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยครับ

ผมเคยสมัครสมาชิกเเล้ว ชื่อ เฉลิม แซ่จ๋าว ตอนนี้ผมอยากได้บนเรียนครับเเละอยากให้ช่วยส่งด้วยได้มั้นครับ

ที่อยู่ เซ็นทรัลแอร์พอร์ตชั้น 2 (วุฒิศักดิ์คลินิก) 2 ถ.มหิดล ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

ขอบคุณครับ(^__^)

สวัสดีค่ะคุณ เฉลิม แซ่จ๋าว

ไม่เข้าใจในสิ่งที่คุณ เฉลิม แซ่จ๋าวบอกว่าต้องการน่ะค่ะ....

ขอบคุณค่ะ

(^___^)

ขอคุณพระเจ้าที่ประทารสิ่งดีๆๆให้กับครอบครัวหนู มากจนเกินจะบรรยายกับสิ่งที่พระเจ้ามอบให้กับครอบครัวหนู เป็นพระพรที่พระประทานให้หนูและครอบครัว

แค่ผ่านทางมา ไม่อยากวิจารย์