จากใจถึงใจค่ะ

ขอบคุณค่ะพี่ขอบคุณจริงๆ น้องคนนี้อาจจะท้อมากเวลานี้ แต่ยังสู้ไหวค่ะ ถึงจะโดนผู้หญิงคนใหม่ของเค้าส่งเมล์มาด่าก็ทนได้ค่ะ ปอนด์ขอแค่มิตรที่จริงใจพอแล้วค่ะพี่

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

NuiErnik
เขียนเมื่อ

ด้วยความยินดีจ๊ะ ขอให้สื่งที่ไม่ดีกับชีวิตจางหายไปเร็วๆ นะค่ะ  มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่ก็ดีเหมือนกันน่าาาา  มองโลกในแง่ดีไว้นะค่ะ

ความเห็น (1)

แล้ววันเวลาก็จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง ขอให้คุณเข้มแข็งต่อไป วันนี้อาจหวั่นไหวบ้างแต่ให้มองถึงวันข้างหน้า ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณนะคะ อยากให้คุณลองฟังเพลงนี้ ....เพลง: ก้อนหินก้อนนั้น อัลบั้ม: Time Machine ของ โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์

....เคยมีใครสักคนได้บอกฉันมา

ว่าเวลาใครมาทำกับเราให้เจ็บช้ำใจ

ลองไปเก็บก้อนหินขึ้นมาสักอัน

ถือมันอยู่อย่างนั้นและบีบมันไว้

บีบให้แรงจนสุดแรง ให้มือทั้งมือมันเริ่มสั่น

ใครคนนั้นยิ้มให้ฉัน ถามว่าเจ็บมือใช่ไหม

ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอ ได้เท่ากับเธอทำตัวของเธอเอง

ให้เธอคิดเอาเอง ว่าชีวิตของเธอเป็นของใคร

ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอ ถ้าเธอไม่รับมันมาใส่ใจ

ถูกเขาทำร้าย เพราะใจเธอแบกรับมันเอง

ใครมาทำกับเธอให้เจ็บหัวใจ

ก็แค่ให้ก้อนหินก้อนนั้นให้เธอรับมา

เพียงเธอจับมันโยนให้ไกลสายตา

หรือเธอปรารถนาจะเก็บมันไว้

หากยิ่งยอมยิ่งแบกไป หัวใจของเธอก็ต้องสั่น

หากยังทำตัวแบบนั้น ถามว่าปวดใจใช่ไหม

ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอ ได้เท่ากับเธอทำตัวของเธอเอง

ให้เธอคิดเอาเอง ว่าชีวิตของเธอเป็นของใคร

ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอ ถ้าเธอไม่รับมันมาใส่ใจ

ถูกเขาทำร้าย เพราะใจเธอแบกรับมันเอง

ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอ ได้เท่ากับเธอทำตัวของเธอเอง

ให้เธอคิดเอาเอง ว่าชีวิตของเธอเป็นของใคร

ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอ ถ้าเธอไม่รับมันมาใส่ใจ

ถูกเขาทำร้าย เพราะใจเธอแบกรับมันเอง

ถูกเขาทำร้าย เพราะใจเธอรับไว้เอง