สอบถามการบรรยายAAR

ชนิดาภา
เรียน อ.ดร.นพ.พิเชษฐ์ ดิฉันเป็นพยาบาลทำงานที่รพ.อุดรธานีค่ะ ได้รับมอบหมายให้บรรยายเรื่องการถอดบทเรียนและแทรก KM แก่ นศพ.ชั้นปี4ของศูนย์แพทย์ศาสตร์อุดรธานี พรุ่งนี้ 30 ก.ย.52 ค่ะ อยากให้อ.แนะนำค่ะ ได้ทำ ppt. ไว้แล้วค่ะ อยากแนบfile ให้อ.ช่วยแนะนำจังเลยค่ะ ด้วยความเคารพ ช่วยตอบด้วยนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Dr. Phichet Banyati
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

พรุ่งนี้จะบรรยายแล้ว คงดูให้ไม่ทันแล้วครับ แต่เชื่อมั่นว่าคุณชนิดาภาน่าจะทำได้ดีครับ น่าจะยกเป็นตัวอย่างให้ฟังสอดแทรกหลักการไปด้วย เช่น การถอดบทเรียนจากความสำเร้จในการดูแลผู้ป่วย หรือการถอดบทเรียนจากความล้มเหลวในการดูแลผู้ป่วย ส่วนเรื่องKMก็เน้นการเรียนรู้จากกันและกัน จากทีมสหสาขาวิชาชีพที่เน้นความรู้จากการปฏิบัติจริงครับ ในบรรยากาศสบายๆ มิตรภาพ ความเอื้อาทรต่อกัน โดยเน้นการพูดเรื่องอดีตที่เคยทำมาแล้วในลักษณะพูดอย่างจริงใจ ฟังอย่างตั้งใจ ถามอย่างซาบซึ้งใจและจดอย่างเข้าใจใส่ใจ ครับ

ขอแก้ไขนิดนึงผมเป็นหมอ แต่ยังไม่ได้เป็น ดร. ครับ หากจะส่งไฟล์ppt มาให้ผมได้เรียนรู้ก็ยินดีครับ