visa cannada

ฟ้า
สวัสดีคะคุณเจนดิฉันเป็นอีกคนที่มีแฟนเป็นคนแคนนาดากำลังเดินเรื่องวีซ่าท่องเทียวและก็เป็นครั้งแรกที่เดินทางไปแทบนั้นก่อนหน้านี้ก็ไปมาเก๋า-มาเลและเกาหลีดิฉันคบกับแฟนมาได้สามปีแล้วคะและเค้าก็ดูแลฉันทุกๆอย่างโดยฉันไม่ได้ทำงานเลยเรามีแพลนว่าปีหน้าจะแต่งงาน อ้อลืมบอกคุณเจนว่าตัวแฟนดิฉันจะไปๆมาๆคะตอนนี้ฉันกำลังรวบรวมเอกสารวีซ่าท่องเที่ยวแต่ปัญหาก็คือเอกสารงานของดิฉันซึ่ไม่มีอะไรเลยนอกจากเงินที่แฟนโอนมาให้ใช้ทุกๆเดือนและถ้าฉันเดินทางไปกับแฟนตัวเขาต้องใช้อะไรบ้างคะขอบคุณคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Koala
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ เรื่องเอกสารการขอวีซ่า รบกวนอ่านที่บล๊อกที่ดิฉันเขียนไว้นะคะ เพราะได้ให้รายละเอียดตามที่ตนเองมีประสบการณ์ไว้ในนั้นแล้ว

ส่วนเรื่องวีซ่าของคุณจะผ่านหรือไม่ อันนี้ขอไม่แสดงความคิดเห็นนะคะ บอกได้แค่ ขอให้คุณโชดีค่ะ

"ถ้าฉันเดินทางไปกับแฟนตัวเขาต้องใช้อะไรบ้าง"  อันนี้ งง กับคำถามค่ะ  ปกติ Canadian เดินทางกลับแคนาดา ก็ใช้พาสปอร์ตของเขาเท่านั้น